DIỄN ĐÀN

• Total: 27111657
  • Visitor Online: 0
  • Trong năm: 19111657

Ươm mầm giấc mơ khởi nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tỉnh Bắc Giang ( 14:09 | 26/09/2017 )

Bản để inGửi bài này qua Email

Trong tháng 9 vừa qua. Thực hiện Kế hoạch trợ giúp đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Giang năm 2017; thực hiện Kế hoạch công tác của Trung tâm XTĐT năm 2017, Trung tâm Xúc tiến đầu tư đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tỉnh bắc giang tổ chức lớp khởi sự doanh nghiệp cho sinh viên khóa 50 của trường. Lớp học đã thu hút được hơn 100 sinh viên tới tham gia.

Khai giảng lớp học được tổ chức vào sáng ngày 16/09, tạiHội trường tầng 8 Cơ sở 1 - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp. Tham gia lớp học các sinh viên đã được tiếp cận các nội dung sau: “Hoạch định chiến lược khi bước vào khởi nghiệp”; “Những vấn đề pháp lý trong Khởi sự doanh nghiệp”. Lớp học diễn ra trong 2 ngày, trong đó có 1 ngày học và 1 ngày đi tham quan thực tế tại làng gốm Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hình ảnh khai giảng lớp Khởi sự doanh nghiệp – CĐ KTCN, 2017

Các bạn sinh viên cho biết rất hứng khởi khi được tham gia khóa đào tạo này. Khóa học thực sự thiết thực, bổ ích và đã  trang bị cho đối tượng giới trẻ là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường những kỹ năng cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp chủ đạo. Hơn nữa khóa đào tạo còn tiếp thêm nhiều đam mê và nhiệt huyết, truyền thụ thêm những kỹ năng quý báu nhằm “chắp cánh” giấc mơi khởi nghiệp, đồng thời giúp các bạn vững tin hơn trên con đường lập nghiệp của mình trong tương lai./.

Phan Hồng – Trung tâm XTĐT&PTDN